Đoàn nhiếp ảnh gia hàng đầu Hồng Kông đến miền Trung

Hôm 3-10-2009 là ngày cuối cùng chuyến đi thực tế sáng tác năm ngày của 30 nhiếp ảnh gia hàng đầu Hồng Kông thuộc Hiệp hội nhiếp ảnh nghệ thuật Shining Hồng Kông đến tại miền Trung từ ngày 29-9 đến 3-10. Đoàn đi chụp ảnh các điểm di sản nổi tiếng nhất tại miền Trung như: Huế, Đà Nẵng, Hội An, Mỹ Sơn. Đây là đoàn khách bay chuyên cơ duy nhất của Hàng không Việt Nam trực tiếp từ Hồng Kông đến Đà Nẵng trong năm nay.

Đây cũng là chuyến bay trực tiếp khởi đầu cho việc các doanh nghiệp du lịch tại miền Trung hợp tác với các hãng hàng không xúc tiến thị trường trực tiếp từ các thị trường trọng điểm đến miền Trung trong thời gian qua. Trong chuyến đi đoàn đã có buổi giao lưu với nhiếp ảnh gia Đặng Kế Đông tại Hội An. Theo đoàn, đây cũng là những hình ảnh thực tế, sống động để quảng bá về du lịch miền Trung đến với người dân Hồng Kông và bạn bè thế giới.
Nhân dịp này, đại diện Hoi An Travel – đơn vị tổ chức tour – đã tặng đoàn tác phẩm “Hội An trong ký ức” của tác giả Dương Phú Tâm, đoạt huy chương đồng FIAP.

Bài viết liên quan :

Các bài viết khác...