Hội An FullMoon Town – Nơi tinh hoa hội tụ

Nhà hàng Phố Trăng tại Hội An được xây dựng theo trường phái kiến trúc nhà cổ của người việt nam thời xưa. Những ngôi nhà cổ với mái ngói âm dương , những đường hoạ tiết được chạm khắc một cách tinh xảo, những mái nhà cầu nối giữa những ngôi nhà chính với nhau kết nối một cách hài hoà tạo nên một sự liên hoàn tuyệt đối.

Đặc biệt Chùa Cầu được phục chế nguyên bản và dòng sông Cổ Cò thơ mộng tạo cho nhà hàng vẻ quyến rũ hơn. Nhà hàng Phố Trăng chính là một đô thị cổ Hội An thu nhỏ trong mắt người dân nơi đây và khách du lịch. Với cảnh quan thiên nhiên như vậy sẽ làm cho bạn hiểu rõ hơn vè sự giàu có của nền văn hoá địa phưong , một nơi đã được tổ chức giáo dục, khoa học , văn hoá liên hiệp quốc công nhận là di sản văn hoá thế giới.

Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện một cách chuyên nghiệp , nhà hàng Phố Trăng có thể phục vụ từ 250 đến 300 khách cùng một lúc, nhà hàng Phố Trăng cũng rất hân hạnh đã từng phục vụ cho đoàn khách của các đại sứ quán Indonesia, Hàn quốc và các quan chức nước ngoài đến dự hội nghị SOM III tại hội an vào vào tháng 09 năm 2006, đặc biệt là việc phục vụ thành công tiệc chiêu đãi hơn 250 quan khách tham dự hội nghị bộ trưởng du lịch APEC do uỷ ban nhân dân thành phố hội an tổ chức, tiếp đến là tiệc chiêu đãi và phát thưởng Hoa hậu báo Tiền Phong ngày 01.09.2008.

Hoi An Full Moon Town

Hoi An Full Moon Town

hoian fullmoontown hoian fullmoontown

Chùa Cầu được phục chế nguyên bản tại nhà hàng Phố Trăng

Chùa Cầu được phục chế nguyên bản tại nhà hàng Phố Trăng

Du khách học nếu ăn tại Hội An FullMoon Town

Du khách học nếu ăn tại Hội An FullMoon Town

Ngoài dịch vụ ăn uống, nhà hàng Phố Trăng còn có dịch vụ tổ chức tour dạy nấu ăn cho khách từ việc hướng dẫn khách đi chợ mua thực phẩm cho đến việc thực hành , trình bày món ăn mà khách đã học. Trong thời gian tới nhà hàng Phố Trăng sẽ có nhiều hoạt động  nhằm thu hút khách đến với nhà hàng như biễu diễn làng nghề truyền thống của người dân Hội An, ban nhạc biễu diễn nhạc cổ điển hàng đêm.

Bạn có thể truy cập vào website www.hoianfullmoontowns.com để tìm hiểu thêm.

Theo 24h.com.vn

Bài viết liên quan :

Các bài viết khác...