Mỹ Tâm đen sạm vì nắng Hội An

Giữ vai nữ chính trong bộ phim “Cho một tình yêu” (bộ đôi đạo diễn Nguyễn Tranh và Lê Hóa), ca sĩ Mỹ Tâm cùng đoàn làm phim đã làm việc tại Hội An hơn một tháng qua.

Mỹ Tâm vai nữ chính trong bộ phim "Cho một tình yêu"

Mỹ Tâm vai nữ chính trong bộ phim "Cho một tình yêu"

Trong những ngày hè nóng bức, đoàn làm phim Cho một tình yêu vẫn phải cật lực hoàn tất những cảnh quay ở mảnh đất miền Trung. Phim tiếp tục thực hiện quay tại Hội An và đóng máy tại TP.HCM. Bộ phim còn có sự tham gia của ca sĩ Tuấn Hưng, Quang Dũng, Minh Tú, Tiến Đạt, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, Lê Hoàng… phim cho mot tinh yeu - My TamLàn da của Mỹ Tâm sẫm màu hơn vì ăn nắng. Sự xuất hiện của cô trong những phân cảnh quay trên đường phố Hội An luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ca sĩ Mỹ Tâm luôn vui vẻ tuy công việc có nhiều căng thẳng và khó chịu do ảnh hưởng của cái nắng hè oi bức. Diễn xuất của cô ca sĩ được đạo diễn đánh giá khá cao, chưa kể tinh thần làm việc nghiêm túc của Tâm khiến các anh em trong đoàn ai nấy đều phục… Trong một phân cảnh, Mỹ Tâm đã bị té ở mạn thuyền khi di chuyển xuống nước để thực hiện cảnh quay trên sông. Cú ngã này khiến đoàn phim vô cùng lo lắng. May mắn, tai nạn chỉ khiến cô sây sát nhẹ.

Tập trung cao độ nghe chỉ đạo diễn xuất

Tập trung cao độ nghe chỉ đạo diễn xuất

Vai diễn của Mỹ Tâm là Linh Đan, một cô gái xuất thân từ gia đình giàu có, trở về từ Mỹ và được ba mẹ hướng theo nghiệp kinh doanh. Nhưng với Linh Đan, chỉ có nghề ca sĩ mới là đam mê lớn nhất đời… Một biến cố xảy ra, gia đình của Linh Đan tán gia bại sản, ba mẹ bị bắt còn Linh Đan từ một cô nàng tiểu thư bỗng chốc trắng tay, bắt đầu sự nghiệp lại từ con số 0. Vai diễn của Mỹ Tâm đã mang đến cho khán giả những cảm nhận về sự vươn lên của một cô gái trẻ trong nghịch cảnh khó khăn…
Mỹ Tâm cười rạng rỡ

Không chỉ thuộc thoại vai diễn của mình, với trí nhớ tuyệt vời, “họa mi tóc nâu” còn nhắc thoại cho bạn diễn khi họ quên. Với vai diễn Linh Đan, MyTa cũng có cơ hội thể hiện một phần đời sống của mình qua sở trường múa hát. Lần là lần đầu tiên tham gia môn nghệ thuật thứ 7 ở vai trò diễn viên, Mỹ Tâm còn gây nhiều ngạc nhiên khi khá dũng cảm nhận trách nhiệm phụ trách toàn bộ phần âm nhạc cho phim. Cho một tình yêu có khá nhiều ca khúc hit của cô ca sĩ tóc nâu môi trầm được cover, ngoài ra còn có một số ca khúc mới hứa hẹn mang nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Đạo diễn Nguyễn Tranh chỉ đạo diễn xuất.

Đạo diễn Nguyễn Tranh chỉ đạo diễn xuất.

Phim Cho một tình yêu hứa hẹn mang nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả với sự tham gia của Mỹ Tâm cùng nhiều ca sỹ khác.

Phim Cho một tình yêu hứa hẹn mang nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả với sự tham gia của Mỹ Tâm cùng nhiều ca sỹ khác.

Theo Xzone

Bài viết liên quan :

Các bài viết khác...