Hội An Beach Resort

Khu Nghỉ Dưỡng Bãi Biển Hội An đạt tiêu chuẩn 4 sao nằm giữa dòng Đế Vọng lãng mạn và Bãi Biển Cửa Đại nổi tiếng với những phòng xây theo kiểu villa và nhà Việt cổ. Nơi đây được du khách khắp nơi trên thế giới biết đến như là “Ốc đảo bình yên nơi dòng sông gặp biển”. Khu nghỉ dưỡng cách phố cổ Hội An 4 km và cách sân bay Đà Nẵng và nhà ga 35 km (khoảng 45 phút đi xe).

HoiAn Beach Resort

HoiAn Beach Resort

Ngày xưa nơi đây là cảng giao dịch chính cho toàn bộ miền Trung Việt Nam, từ lâu Hội An tự hào với truyền thống hiếu khách và ngày nay chúng tôi tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó tại khu nghỉ dưỡng sang trọng và mới mẻ của mình. Ở đây có rất nhiều cảnh đẹp để quý khách tham quan như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, viện bảo tàng Chăm ở Đà Nẵng, qua bên kia đèo là cố đô Huế, những cảnh đẹp này có thể khiến quý khách phải ở lại thêm để thưởng ngoạn.

Hình ảnh về Hội An Beach Resort

Địa điểm:

Hội An, di sản văn hóa thế giới nổi tiếng với những kiến trúc lâu đời ngày càng thu hút được nhiếu sự quan tâm của du khách bởi những bãi biển đẹp với nước xanh cát trắng, những làn dó dịu êm.
Khu Nghỉ Dưỡng Hội An cách phố cổ Hội An 4 km, nằm ở vị trí lý tưởng giữa dòng Đế Vọng và Bãi Biển Cửa Đại ở hướng Đông. Đây là nơi lý tưởng cho du khách thư giãn ở bãi biển, tham quan các Di Sản Văn Hóa thế giới như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn… và khám phá những cảnh đẹp ở các vùng lân cận.
Khu Nghỉ Dưỡng Hội An có nhiều villa xây theo kiểu làng thôn Việt Nam truyền thống với 110 phòng ngủ được trang bị đầy đủ, tiện nghi và các dịch vụ khác.

Biểu đồ khoảng cách:

Cách Đà Nẵng 35 km

Cách sân bay 35 km

Cách nhà ga  35 km

Cách trạm xe buýt 5km

Cách phố cổ 4km

Xưa Hội An là cảng giao dịch chính của toàn bộ miền Trung Việt Nam, từ lâu Hội An tự hào với truyền thống hiếu khách và ngày nay chúng tôi tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó tại khu nghỉ dưỡng sang trọng và mới mẻ của mình. Những  cảnh đẹp nơi đây có thể khiến quý khách phải ở lại thêm để thưởng ngoạn.

Khu Nghỉ Dưỡng Bãi Biển Hội An

Địa chỉ: 01 Cửa Đại, Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
ĐT: (84.510) 927 011
Fax : (84.510) 927 019
Email : hoianbeachresort@dng.vnn.vn
Website : www.hoiantourist.com

Liên hệ ban quản lý : Ông Huỳnh Văn Tỵ – Quản lý khách sạn
Liên hệ phòng Kinh Doanh & Tiếp Thị : Ông Nguyễn Sơn Thủy – Trưởng Phòng
Liên hệ đặt phòng : Cô Nguyễn Thị Yến Nhi – Phụ trách bộ phận đặt phòng.
Liên hệ bộ phận Ẩm Thực: Cô Huỳnh Thị Bàng – Trưởng bộ phận
Liên hệ bộ phận lễ tân: Cô Nguyễn Thị Cúc – Trưởng bộ phận
Liên hệ kế toán: Cô Lê Thị Thu – Kế toán

Nguồn tin:  http://www.hoianbeachresort.com.vn/

Bài viết liên quan :

Các bài viết khác...