Khách sạn Victoria Hội An: Tổ chức cuộc thi thả diều lần thứ 6

Ban lãnh đạo Khách sạn Victoria Hội An cho biết, ngày 12/6 tới, Khách sạn Victoria Hội An sẽ tổ chức cuộc thi thả diều thường niên lần 6 với sự tham gia của hơn 170 nghệ nhân đến từ Hội An, Đà Nẵng, Huế và các tỉnh thành khác.

Cuộc thi được tổ chức dưới sự hợp tác của Sở Thể thao và Văn hóa Hội An nhằm thúc đẩy quảng bá các hoạt động văn hóa du lịch thể thao và thương mại tỉnh Quảng Nam. Năm 2010, cuộc thi còn có ý nghĩa hưởng ứng sự kiện lớn “Đại Lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội”.

Bầu trời tại khách sạn Victoria Hội An Beach Resort & Spas rực rỡ sắc diều năm 2009

Bầu trời tại khách sạn Victoria Hội An Beach Resort & Spas rực rỡ sắc diều năm 2009

Hội An vốn là một thương cảng cổ xưa nằm ở nơi giao thoa của thương cảng Đông Nam Á từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 19. Ngày nay, Hội An với nét pha trộn độc đáo của kiến trúc Pháp, Trung Hoa và bản địa Việt Nam, được bảo tồn như Di sản Thế giới UNESCO. Khu phố cổ phát triển như một điểm đến du lịch nổi tiếng, kết hợp với xu hướng cà phê vỉa hè, các quán bar và nhà hàng. Bên cạnh đó là những di tích lịch sử khác như Di sản Thế giới -Thánh địa Mỹ Sơn, nền văn minh Chămpa xưa và Cố đô Huế.

Victoria Hotels & Resorts là tập đoàn gồm 6 khách sạn & resort sang trọng vùng Đông Dương với địa thế tọa lạc gần khu vực vùng núi và bãi biển Việt Nam, trong đó có hai khách sạn được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp cổ điển ở Đồng bằng sông Cửu Long và một resort & spa độc đáo tại Angkor Wat ở Campuchia.

Hệ thống Victoria Hotels & Resorts hấp dẫn bởi nét đặc trưng, riêng biệt từ vị trí địa lý đến phong cách thiết kế, xuất phát từ tình yêu và niềm say mê bản sắc văn hóa, lịch sử đa đạng, phong cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình và sự thân thiện, chan hòa của con người vùng Đông Dương. Một xe lửa tốc hành sang trọng với tên gọi Victoria Express Train được xây dựng chạy dọc nối những con đường từ Hà Nội đến Victoria Sapa Resort & Spa nơi cao nguyên xa xôi phía Tây Bắc Việt Nam. Tại Đồng bằng sông Cửu Long, du khách có thể khám phá và đắm mình trong vẻ đẹp thiên nhiên sông nước & du ngoạn từ Châu Đốc đến Phnom Penh trên chiếc tàu Victoria Speedboats.

Không những thế, mà khách sạn Victoria Hội An Beach Resort & Spa được nằm trên bãi biển cát trắng ban sơ nơi vùng đất được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới – Phố cổ Hội An, Victoria Hội An Beach Resort & Spa là một trong những không gian yên tĩnh, ấm cúng và trầm mặc, được xây dựng dựa trên hình ảnh ngôi làng đánh cá truyền thống cổ xưa với những lối đi nhỏ, ao cá và những căn nhà cổ mái ngói đỏ rêu phong và đã dần mang lại thương hiệu cho du khách quốc tế và trong nước biết đến.

Theo Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp điện tử.

Bài viết liên quan :

Các bài viết khác...